Bộ công cụ diệt gián tổng hợp của Đức

Gọi chúng tôi tại 0914077868 để được khảo sát miễn phí hoặc Liên hệ chúng tôi

0914077868

Bộ công cụ diệt gián tổng hợp của Đức

Dịch Vụ Diệt Mối Anh Thư – Nếu bạn nhìn thấy nhiều con gián nhỏ bắt đầu trong nhà bếp của bạn hoặc bạn đang đối phó với gián Đức. Với số lượng lớn gián trong nhà bếp của bạn thì trước sau chúng sẽ tràn lan khắp nhà bạn. Không lãng phí thời gian, chỉ cần mua

bộ dụng cụ này và bạn sẽ có tất cả các công cụ bạn cần để loại trừ vấn đề này nhanh chóng!

Gián Đức là khó khăn để thoát khỏi. Tôi thường nhận được yêu cầu “sản phẩm hoạt động tốt nhất?” Câu trả lời cho câu hỏi này là Đức Kit Roach của chúng tôi. Không có sản phẩm duy nhất một mình là sẽ nhận được thoát khỏi một Infestation Roach Đức. Bạn phải sử dụng một vài sản phẩm khác nhau với nhau và thực hiện theo các bước chính xác để hoàn toàn loại bỏ vấn đề này. Chúng tôi đã giải quyết vấn đề này cho bạn! Với nhiều năm kinh nghiệm kiểm soát dịch hại, tôi đã đặt lại với nhau kit này với chủ sở hữu nhà trong tâm trí. Mua kit này và bạn sẽ có mọi thứ bạn cần để loại bỏ vấn đề của bạn.

Tiêu diệt gián và sâu bệnh khác trong gia đình. Gián Đức là rất khó khăn để thoát khỏi. Với các hóa chất, thiết bị, và biết làm thế nào, nó có thể được thực hiện bởi bất cứ ai! Kit Roach Đức Pest Sản phẩm trực tuyến đi kèm với tất cả mọi thứ bạn sẽ cần phải tiêu diệt gián trong tình trạng xấu nhất. Mỗi sản phẩm đều đi kèm với hướng dẫn, hướng dẫn, và MSDS (Material Saftey dữ liệu Sheets).

Heres một danh sách những gì bạn nhận được với bộ tài liệu này:

1.B & G Trang chủ Pro Sprayer: 1 gallon bể phun chuyên nghiệp được sử dụng để pha trộn và áp dụng các hóa chất mà chỉ đạo.

2.Fenva sao Plus 8,4% EC: 1 lít bia chai, thuốc trừ sâu mục đích chung mà đi vào bình phun của bạn. (Sản phẩm này cũng có thể được sử dụng để điều trị chu vi hàng tháng cho kiến, gián, dế, nhện, bọ ve cho bên ngoài nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.)

3.Gentrol điểm Source Trạm IGR: Một hộp 20 miếng nhỏ, bạn đặt througout khu vực bị nhiễm khuẩn mà làm cho gián trở thành steril và không thể tái tạo. (Bao gồm các miếng đệm dính) là một trong những bước quan trọng nhất mà hầu hết mọi người không biết về. Sản phẩm này sẽ giúp phá vỡ chu kỳ sinh sản bằng cách làm cho gián không thể sản xuất gián bé hơn!

4.ECO PCO ACU: 1 có thể aersol này được sử dụng cho vết nứt và kẽ hở điều trị trên khắp khu vực bị nhiễm khuẩn.

5.Max Bait Magnum Force: 1 ống mồi được sử dụng  cả khu vực bị nhiễm khuẩn.

6.Victor Roach Pheromone Traps: Hộp 12 keo bẫy có mùi hương thu hút gián lớn.

Tiết kiệm 18%! Mua các sản phẩm riêng biệt sẽ có giá $ 157,25, với chiết khấu bộ, chỉ có $ 129,95!

* Sách hướng dẫn cách diệt gián Đức DIY Kit là công cụ hữu ích khi sử dụng bộ sản phẩm hiệu quả


Thông tin khác