Chuột

Gọi chúng tôi tại 0914077868 để được khảo sát miễn phí hoặc Liên hệ chúng tôi

0914077868

Cách ngăn chặn Chuột

Bạn có thể rất nản lòng khi phát hiện chuột trong nhà hay doanh nghiệp của bạn. May mắn là có nhiều cách để ngăn chặn chuột và tránh bị xâm nhập. Chặn các lối vào cho nhà bạn để không cho chuột vào nhà và thức ăn và nguồn nước có thể sẽ thực sự thay đổi tình hình. Chuột cần dễ dàng và thường xuyên tiếp cận nguồn nước, ngay cả khi chúng chỉ uống 15 – 60 ml một ngày. Chúng sẽ ăn bất kỳ cái gì, nhưng chúng thích ăn một chút của nhiều loại thực phẩm khác nhau.

 

Lời khuyên Ngăn chặn Chuột

Hãy xem các lời khuyên dưới đây về các cách thực tế bạn có thể dùng để ngăn chặn chuột:

  • Cất thức ăn trong hộp kim loại hay thủy tinh có nắp đậy kín.
  • Dọn gọn gàng trong nhà và xung quanh vườn – ít bừa bãi nghĩa là ít nơi để ẩn náu.
  • Đặt túi rác ngoài trời trong thùng kim loại có nắp đậy kín để ngăn chuột ăn rác.
  • Dọn sạch thức ăn cho thú cưng và đồ thừa hạt cho chim, và cất thức ăn cho thú cưng trong hộp có nắp đậy kín – tốt hơn là cao khỏi mặt đất.
  • Không để rác trong vườn. Nếu bạn có đ61ng phân trộn, không để rác thực phẩm hữu cơ, vì nó sẽ thu hút chuột.

Nếu bạn phát hiện các dấu hiệu chuột, như phân, có thể bạn đã quá trễ. Hãy gọi Anh Thư số 19008689 để sắp xếp một cuộc khảo sát để kiểm tra các dấu hiệu chuột.
 

Chặn lối vào cho Nhà bạn

Chuột sẽ tận dụng mọi cơ hội để vào nhà bạn để tìm chỗ ở và thức ăn. Chuột đàn là các loài leo trèo giỏi và sẽ vui vẻ trú ngụ trên mái không gian mái nhà; trong khi chuột có xu hướng đào bới nhiều hơn và rất giỏi bơi trong ống cống và hệ thống rãnh. Cả hai loài sẽ gặm nhấm các lỗ hổng để mở rộng đến khi chúng dễ dàng chui vào. Chúng tôi hiểu thói quen và hành vi của nhiều loài chuột khác nhau và biết đúng phương pháp để ngăn loài dịch hại vào nhà hay doanh nghiệp của bạn. Hãy đọc thêm về cách chặn loài dịch hại.
 

Cần Các vật chặn Chuột Chuyên nghiệp?

Trạm bả chuột có khóa do Anh Thư thực hiện một cách chuyên nghiệp chính là vật ngăn chặn chuột đáng tin cậy và an toàn khi sử dụng ngay cả ở những vị trí có trẻ em và thú cưng.

Các chuyên gia kiểm soát côn trùng dịch hại của chúng tôi có thể cung cấp các biện pháp xử lý phù hợp nhất đối với vấn đề về chuột được phát hiện trong nhà hay doanh nghiệp của bạn. Các dịch vụ chuyên nghiệp thường là cách đáng tin cậy nhất để bảo đảm giải pháp lâu dài cho vấn đề về côn trùng dịch hại.

Hãy gọi cho Anh Thư hôm nay số 19008689 hay liên hệ với chúng tôi để thảo luận xem bạn có cần khảo sát địa điểm và một chương trình kiểm soát chuột hiệu quả hay không.

Thông tin khác & Các bước tiếp theo

Sự xâm nhập của chuột
Bạn biết mình tìm kiếm gì
Vì sao lại chọn Anh Thư?
Tìm hiểu những lợi ích khi làm việc với Anh Thư