Vì sao lại chọn Anh Thư?

Gọi chúng tôi tại 0914077868 để được khảo sát miễn phí hoặc Liên hệ chúng tôi

0914077868

Vì sao lại chọn Anh Thư?

Pestgard là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của công ty cổ phần PCS Việt Nam được thành lập năm 2009 tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng và động vật gây hại Uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam cho khách hàng doanh nghiệp và Hộ gia đình.

Quý khách hàng thân mến,

Chúng tôi, ra đời với sứ mệnh “Ngăn ngừa và duy trì, hạn chế ở mức độ an toàn các loài côn trùng và động vật gây hại đối với con người tại những nơi chúng tôi hiện diện”

 Hoạt động kinh doanh của chúng tôi rộng khắp đất nước, trải dài từ Bắc – Trung – Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hệ thống mạng lưới rộng khắp giúp các chuyên gia kiểm soát côn trùng của chúng tôi luôn nằm trong tầm với của các bạn, khi doanh nghiệp, nhà riêng của các bạn có nhu cầu cần giúp đỡ.

Với một tổ chức có nhiều điểm hoạt động như vậy, khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ nhận được một chất lượng đồng nhất ở tất cả các cơ sở mà công ty bạn hiện diện.

Chúng tôi hỗ trợ, bảo vệ con người khỏi những bệnh dịch do côn trùng, tình trạng vệ sinh kém gây ra. Chúng tôi giúp nâng cao giá trị bằng những giải pháp an toàn cho sức khoẻ con người; hạnh phúc của mỗi gia đình và uy tín thương hiệu kinh doanh.

Chúng tôi tôn trọng khách hàng bằng cách hành động đúng đắn để đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Pestgard. Bằng điều này, chúng tôi sẽ phát triển mối quan hệ bền vững như là một “đối tác kinh doanh” khi cung cấp giải pháp hiệu quả và sáng tạo cho Quý khách hàng.

Thay mặt tập thể nhân viên công ty, tôi xin gửi lời cám ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang tiếp tục tín nhiệm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng,

Trần Văn Nguyên
Giám đốc điều hành

Thương hiệu của chúng tôi

Để bảo vệ uy tín và thương hiệu của mình, chúng tôi phải bảo đảm làm tốt và có trách nhiệm với những gì chúng tôi đang cung cấp, có trách nhiệm với xã hội. Tại Pestgard luôn thực hiện xuất sắc nhất các nguyên tắc về an toàn, với khẩu hiệu “Safe for life” sẽ mang tới sức khỏe, sự an toàn cho ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn, đến các nguyên tắc cơ bản về kiểm soát côn trùng dịch hại cho môi trường. Chúng tôi luôn đặt môi trường lên hàng đầu và cố gắng không làm ảnh hưởng đến môi trường. Chúng tôi nỗ lực thực hiện các trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp để hỗ trợ cộng đồng một cách tốt nhất cho các bạn.

Mọi nhân viên tại Pestgard, từ nhân viên kỹ thuật dịch vụ tại hiện trường đến ban lãnh đạo cao cấp trong văn phòng, đều thể hiện cam kết vững vàng đối với Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp và kiểm soát dịch hại trong môi trường bằng cách đưa các nguyên tắc chỉ đạo trở thành hành động tốt hàng ngày.