Công ty diệt côn trùng Anh Thư
Tại sao chọn Dịch Vụ Diệt Mối 24H

Gọi chúng tôi tại 0914077868 để được khảo sát miễn phí hoặc Liên hệ chúng tôi

0914077868

Tại sao chọn Dịch Vụ Diệt Mối 24H

Dịch Vụ Diệt Mối 24H (viết tắt là công ty HTC) được thành lập và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lịnh vực diệt côn trùng, diệt mối cho tất cả các tòa nhà, công trình xây dựng, các nhà máy, tàu điện, khách sạn, Chung cư cao tầng, cao ốc, vv.

Qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế cũng như được đào tạo tại các nước phát triển như Singapore, Thái lan, vv. Vì vậy đã tiếp tục đào tạo ra nhiều nhân viên kỹ thuật đạt tiêu chuẩn trong nghành phục vụ kiểm soát côn trùng.

Lĩnh vực hoạt động

  • Kinh doanh máy móc thiết bị, dụng cụ, hóa chất diệt côn trùng.
  • Máy diệt côn trùng: Bình xịt, máy phun côn trùng các loại ở dạng phun sương, phun khói…
  • Máy vệ sinh công nghiệp: Máy hút bụi, máy chà sàn, máy quét hút rác, máy phun rửa áp lực, máy rửa liênhợp…
  • Bảo hộ lao động: Khẩu trang các loại, găng tay, quần áo…

Quy trình xử lý

  • Chuyên gia kỹ thuật Diệt Mối 24H tới tận nơi khu vực cần xử lý khảo sát thực tế, nhận diện hiện trạng, đánh giá phân tích nguyên nhân rồi đưa ra phương án, kế hoạch xử lý thích hợp cho từng đối tượng cụthể.
  • Công cụ, dụng cụ xử lý: Dùng bình xịt, máy phun áp lực chuyên dụng, máy phun sương, phun khói. Máy khoan chuyên dụng để khoan nền móng, khoan đất.
  • Hóa chất: Các loại hoá chất đặc trị mối được cấp phép an toàn khi sử dụng trong lĩnh vực gia dụng, y tế và đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thếgiới.

Phương châm hoạt động

“AN TOÀN – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP”

An toàn cho sức khoẻ cộng đồng.

Cung cấp dịch vụ hiệu quả.

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Đối với khách hàng: Dịch Vụ Diệt Mối 24H làm việc với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty”

Đối với đội ngũ nhân viên trong công ty: tất cả cán bộ nhân viên trong công ty làm việc với tinh thần luôn tìm tòi sáng tạo trong công việc, được đào tạo thường xuyên về chuyên nghành cũng như cung cách phục vụ khách hàng một các hài lòng nhất.