Hóa chất khử mùi không khí Power Floral

Gọi chúng tôi tại 0914077868 để được khảo sát miễn phí hoặc Liên hệ chúng tôi

0914077868

Hóa chất khử mùi không khí Power Floral

Sản phẩm: Antibac 2K
Xuất xứ:
Thông số: 17 mùi hương, tùy hoàn cảnh ,môi trường , phối hợp với tâm trạng tạo sảng khoái của người sử dụng đễ chọn mùi hương phù hợp và thích hợp với bạn nhất.
Bảo hành: 12 tháng
Giá tham khảo: Xin vui lòng liên hệ.
Tình trạng: Còn hàng
Giới thiệu: Antibac2K diệt được tất cả các loại vi rút như Avian Influenza Virus( H5N1), Bovine viral diarrhea Virus( tương tự như HCV), Vacinia Virus , Herpres Simplex Virus type 1…, các loại envelope virus như : Rubella Virus…

Cách sử dụng:

Lắc đều chai hoạt chất Antibac2K trước khi sử dụng. Khi sử dụng, đổ 500ml nước sạch vào trong chậu thủy tinh đến vạch MAX được khắc trên chậu, sau đó đong và đổ hoạt chất Antibac2K vào chậu theo chỉ dẫn sau: Quả cầu size L -20cm đổ 5 ml, quả cầu size M 15cm đổ 2ml. Vui lòng kiểm tra lại mực nước trên chậu thủy tinh trước khi sử dụng.

Mẫu ANTIBAC 2K với nồng độ sử dụng 1% có khả năng diệt được các vi khuẩn thử nghiệm: P.aeruginosa, E.coli, Salmonella, Shigella, Saureus, B subtilis và 99,200% Aspergillus nigher sau thời gian tiếp xúc 5 phút.

Sản phẩm đã được chứng nhận thực nghiệm an toàn và vô hại khi sử dụng.Để máy lọc không khí Magic Ball phát huy hiệu quả tối ưu của nó, hãy sử dụng máy chung với dung dịch hợp chất Antibac2K

Chú ý khi sử dụng:

• Để xa tầm tay trẻ em hoặc nơi các thú cưng trong nhà có thể chạm đến
• Nếu hoạt chất lỡ dính vào mắt, vui lòng rửa thật sạch mắt bằng nước sạch
• Không được uống, nếu nhầm lẫn uống phải, hãy đến ngay bác sĩ hay bệnh viện
• Không sử dụng chung hoạt chất Antibac2K với các sản phẩm thương hiệu khác.
• Không sử dụng với hoạt chất Antibac2K với các dung dịch chất lỏng khác ngoài nước sạch, không sử dụng các loại chai đựng khác để chứa ,vì có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
• Sau khi mở nắp chai để sử dụng, phải luôn luôn đậy kín nắp, không đặt chai hoạt chất Anitbac2K ở nơi có ánh nắng chiếu trực tiệp hoặc nhiệt độ cao
• Hoạt chất Antibac2K có thể sinh kết tủa trong nhiệt độ thấp, hiện tượng đó không phải là sản phẩm kém chất lượng, bạn an tâm sử dụng tiếp tục .
• Hoạt chất Antibac2K trong máy lọc Magic Ball sử dụng hiệu quả trong vòng 02 ngày, sau thời gian trên, để không khí sạch và hiệu quả lọc khí tốt, bạn nên thay nước và hoạt chất. Châm thêm nước và hoạt chất khi nước và hoạt chất hụt đi sau 01 ngày sử dụng.


Thông tin khác