Hương liệu khử mùi Nature’s MistTM

Gọi chúng tôi tại 0914077868 để được khảo sát miễn phí hoặc Liên hệ chúng tôi

0914077868

Hương liệu khử mùi Nature’s MistTM

Sản phẩm: Nature’s MistTM
Xuất xứ:
Thông số: Chiết xuất từ hơn một chục chất chiết xuất từ thực vật cần thiết trung hòa thậm chí còn hăng của mùi.
Bảo hành: 12 tháng
Giá tham khảo: Xin vui lòng liên hệ.
Tình trạng: Còn hàng
Giới thiệu: Nature’s MistTM ™ được sử dụng khử mùi chuyên nghiệp (khói, mùi cơ thể, mùi thực phẩm, chất nôn, nước tiểu, nấm mốc, sữa, mùi xây dựng mới, sơn, thảm, sơn dầu) cho khách sạn, nhà nghỉ, ô tô, xe hơi, nhà hàng, quán karaoke, quán bar, sàn nhảy, phòng tập thể dục, khán phòng, rạp chiếu phim,…

NATURALS MIST ™ là một hệ thống khử mùi hương thiên nhiên hai thành phần làm trung hoà các phân tử mùi khi chúng tiếp súc. Thành phần thứ nhất là loại chất lỏng có chứa trên hai mươi tinh chất được chiết xuất từ thực vật với độ đậm đặc cao. Các phân tử NATURALS MIST ™ sẽ kết hợp với các phân tử gây mùi tạo nên sự trung hoà kể cả với những loại mùi nặng nhất như (khói thuốc, mùi hôi cơ thể, mùi thức ăn, chất nôn mửa, nước tiểu, nấm mốc,…)

Thành phần thứ hai là một loại máy phun sương hiện đại, máy này sẽ phun ra hàng ngàn phân tử khử mùi nhỏ li ti giúp NATURALS MIST ™ có thể bám vào được các khu vực kín nhất (thảm, chăn, chiếu, gối, mùng, mền, trần, hệ thống hút gió) nơi mà có các phân tử gây mùi, nhưng lại rất khó lau chùi.

TÁC DỤNG NHANH

Khử mùi một phòng khách với NATURALS MIST ™ có thể mất từ 10-20 phút. Sau khi phun, mùi “hương thiên nhiên” dễ chịu đó có thể sẽ tồn lưu thêm 20 phút nữa, sau đó căn phòng sẽ trở nên “mới” không còn mùi nữa.

Chỉ chưa tới 30 phút và khoảng 30c NATURALS MIST ™ sẽ biến đổi “phòng hôi mùi thuốc lá” nặng nhất của bạn thành một phòng trong sạnh “không thuốc lá” không mùi hôi!

Quá trình khử mùi của NATURALS MIST ™ sử dụng hương liệu tổng hợp thiên nhiên có thể khử được những mùi khó chịu nhất.

HIỆU QUẢ

Với công nghệ và kỹ thuật cao NATURALS MIST ™ sẽ đi tới được những nơi kín nhất nơi mà có các phân tử gây mùi như (nệm, trần, hệ thống thông hơi) nhưng lại khó lau chùi. Qúa trình khử mùi NATURALS MIST ™ sử dụng các tinh chất chiết xuất từ thực vật sẽ tạo ra sự trung hoà kể cả với những loại mùi nặng nhất như:
o Mùi khói thuốc lá (cả xì gà) mùi cơ thể mùi thức ăn
o Mùi chất nôn mửa nhước tiểu ẩm mốc
o Mùi nhà mới xây

TỒN LƯU LÂU

Chất khử mùi NATURALS MIST ™ ngăn chặn và khử mùi trong nhiều tuần.
· Tạo một môi trường tốt hơn *An tượng tốt với khách và nhân viên
Là hương liệu không nguy hiểm, không độc mùi nhẹ hoặc không mùi
o Điều trên hết sau cùng là
Chỉ mất 30C cho mỗi phòng.

AN TOÀN

Không có chất gây độc hại, không có Ozone

ĐIỀU NÀY CHỈ CÓ THỂ CÓ ĐƯỢC TỪ NATURALS MIST TM


Thông tin khác