Thuốc diệt mối Agenda 25EC

Gọi chúng tôi tại 0914077868 để được khảo sát miễn phí hoặc Liên hệ chúng tôi

0914077868

Thuốc diệt mối Agenda 25EC

Thuốc AGENDA 25EC là thuốc diệt mối, phòng trừ mối được rất nhiều công ty diệt mối sử dụng phổ biến hiện nay. Được nhiều chuyên gia đánh giá rằng rất phù hợp diệt mối trong nhà, văn phòng, cơ quan…. Thuốc được xem là sản phẩm Top 1 diệt mối tận gốc, mà không ảnh hưởng tới đất đã xử lí, không ảnh hưởng tới vật nuôi và cây trồng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thuốc diệt mối Agenda 25EC

Thuốc diệt mối Agenda 25EC

Đặc điểm nổi bật

 • Chỉ cần một lượng nhỏ vẫn có thể tiêu diệt phần lớn mối trong tổ
 • Không ảnh hưởng đến cấu trúc gỗ và nền đất.
 • Vì chỉ sử dụng một lượng nhỏ nên hạn chế tối đa đến môi trường.
 • Mùi hôi ít, gần như không mùi nên rất phù hợp với môi trường nhà ở, văn phòng,…
 • Không bị rửa trôi qua đất

Cách tác động độc đáo

Trong thành phần có chứa hoạt chất Fipronil (thuộc nhóm hoạt chất mới phenyl pyrazol) có những tác động độc đáo:

1. Hoạt lực ở liều cực thấp

Thuốc AGENDA 25EC có độc tính cao với mối, có thể gây tử vong chỉ với liều cực thấp (10 phần tỷ hoạt chất), có khoảng an toàn cao với những sinh vật không thuộc nhóm đối tượng này

2. Không xua đuổi mối

Mối sẽ không né tránh những khu vực có xử lý Ternidor. Khi mối xâm nhập khu vực đã xử lý thuốc, chúng sẽ tiếp xúc với hoạt chất và sẽ chết ngay

3. Tác động tiếp xúc và vị độc

Thuốc diệt mối này tác động trực tiếp thông qua đường tiếp xúc và đường tiêu hoá. Mối sẽ hấp thu chất fipronil vào trong cơ thể khi chúng tiếp xúc với thuốc.

4. Tác dụng tuỳ theo liều

Agenda gây chết chậm ở nồng độ cực thấp và khi nồng độ tăng, tốc độ tử vong cũng tăng. Vì vậy khi chúng tiếp xúc một lượng nhỏ sẽ không chết ngay mà tác động đến những con mối khác gây cái chết lan tỏa đến cả đàn mối

5. Lan truyền giữa các con mối

Mối bị nhiễm Agenda nồng độ thấp sẽ truyền hoạt chất cho những con mối khác. Chính sự kết hợp giữa những đặc tính độc đáo này khiến Agenda1 có thể bảo vệ cấu trúc xây dựng cũng như quản lý được tập đoàn mối.

Thuốc diệt mối Agenda

Thuốc diệt mối Agenda 25EC

Hướng dẫn sử dụng thuốc thuốc AGENDA 25EC

1. Diệt trừ mối sau khi xây dựng: Đảm bảo việc xử lý được phân phối đồng đều. Bất cứ lỗ hở nào trong lớp rào cản này cũng sẽ bị mối khai thác để tái xâm nhập.

Vị trí Liều pha Cách áp dụng
Xử lý chu vi 2,5L/100L nước 5L dung dịch/mét tới của rãnh, xử lý cả 2 mặt bên và mặt đáy của rãnh.
Sàn cứng 5L dung dịch/lỗ. Khoan các lỗ cách nhau 1m và sâu đến chân móng của sàn, trám lỗ sau khi xử lý.
Sàn treo 5L dung dịch/mét tới của rãnh, đào rãnh rộng 30cm quanh bên trong vách nền.

2. Phòng ngừa mối trước khi xây dựng: Trước khi xử lý, dọn sạch tất cả các vật liệu có chứa cellulose (gỗ, giấy, carton, …). Không xử lý với đất quá ẩm ướt. Nếu có mưa hơn 15mm trong vòng 24 giờ sau khi xử lý thì xử lý lại, không xáo trộn mặt đất đã xử lý.

Vị trí Liều pha Cách áp dụng
Nền, rãnh, vách 2,5L/100L nước 5L dung dịch/mét tới của rãnh, xử lý cả 2 mặt bên và mặt đáy của rãnh.
Mặt đất sàn 5L dung dịch/m2 nơi sẽ đúc sàn, phải đảm bảo thuốc bao phủ tốt chỗ dây cáp, đường ống đi vào tòa nhà.
Sàn treo 5L dung dịch/m2 diện tích của khoảng tường và tường bao.
Cột và xà 5L dung dịch/m2 mặt đáy sau khi nén và trước khi đổ bê tông.
Mặt đất có lát nền 5L dung dịch/m2 bậc thềm, hàng hiên nối với tòa nhà.

Phun thuốc diệt mối Agenda 25EC

Lợi thế độc đáo của Thuốc AGENDA 25EC

1. Thuốc AGENDA 25EC khác với thuốc trừ mối gốc cúc (pyrethrroid) tổng hợp khác:

 • Bởi chúng những hợp chất gây xua đuổi khiến mối tránh xa cấu trúc đã xử lý. Tuy hóa chất này rất độc với mối, tác dụng độc này lại hiếm thấy vì mối đã bị xua đuổi trước khi đến tiếp xúc với thuốc trừ mối.
 • Vì là những chất xua đuổi, điều quan trọng là không được để lại khoảng hở nào mà qua đó mối có thể xâm nhập cấu trúc.
 • Những con mối bị thuốc pyrethroid xua đuổi có thể vẫn còn sống và tiếp tục tích cực đi tìm những chỗ hở. Trái lại, Thuốc AGENDA 25EC không xua đuổi mối nhưng giết chúng khi chúng chạm vào đất có chứa Agenda (thuốc Termidor)
 • Vì mối không thể khám phá chất độc trong Agenda, chúng xâm nhập đất có xử lý Thuốc AGENDA 25EC và dính thuốc ở liều gây chết.

2. Agenda (thuốc Termidor) khác với các thuốc trừ mối gốc lân hữu cơ:

 • Dù thuốc diệt côn trùng gốc lân hữu cơ cổ điển có thể vẫn hữu hiệu với mối nhưng phải dùng ở liều cao. Trái lại, Thuốc AGENDA 25EC cung cấp giải pháp liều thấp, hiện đại hơn mà khách hàng đang ngày càng tìm kiếm.
 • Ở thực địa, Thuốc AGENDA 25EC luôn vựơt trội hơn thuốc lân hữu cơ. Điều này đã quan sát được trong những thử nghiệm thực hiện khắp nơi trên thế giới với nhiều điều kiện và loại đất khác nhau.

3. Agenda (thuốc Termidor) khác với các hệ mồi bả:

 • Được phun với thiết bị phun tiêu chuẩn giống như các thuốc trừ mối cổ điển. Trái lại, hệ mồi bả cần các dụng cụ, thiết bị đặc biệt và hệ máy vi tính để giám sát sự thành công.
 • Cũng tác động nhanh trong vòng 3 tháng, không dùng như thuốc diệt mối dùng bả hiện nay dùng chất điều hoà sinh trưởng côn trùng có tác dụng chậm, có thể mất 6 – 12 tháng hay lâu hơn để đạt hiệu quả tương tự trên tập đoàn mối.
 • Không như thuốc mồi bả mà chất độc chỉ phát huy tác dụng khi mối đã xâm nhiễm trạm mồi Agenda Thuốc AGENDA 25EC tác động bảo vệ cấu trúc và kiểm soát mối từ ngày dùng thuốc.

4. Agenda (thuốc Termidor) khác với các thuốc trừ mối không xua đuổi ở 2 hình thức quan trọng:

 • Thứ nhất, Agenda (thuốc Termidor) gây độc cho mối bằng cách tiếp xúc và đường ruột. Những thuốc trừ mối không xua đuổi khác chỉ tác động qua đường ruột.
 • Thứ nhì, mối có thể dính fipronil từ đất rồi truyền cho nhiều con mối khác dẫn đến gây chết cho một số lớn mối. Sự truyền hoạt chất này không thấy ở bất cứ thuốc trừ mối nào khác dùng trong đất

Thông tin khác