Thuốc diệt mối L-Drint-20TC Chlorpyriphos 20% E.C

Gọi chúng tôi tại 0914077868 để được khảo sát miễn phí hoặc Liên hệ chúng tôi

0914077868

Thuốc diệt mối L-Drint-20TC Chlorpyriphos 20% E.C

Thuốc diệt mối L-Drint-20TC Chlorpyriphos 20% E.C được sử dụng để diệt mối dưới lòng đất, khung cửa sổ, gỗ làm việc, sách, trong nội thất, thảm, hàng da và các hàng hóa được lưu trữ khác. Đây là một trong những sản phẩm được rất nhiều gia đình hiện đang sử dụng hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Termiticides

Đặc điểm nổi bật

 • Tác động: khi mối tiếp xúc trực tiếp, hệ tiêu hóa của mối
 • Chỉ sử dụng một liều lượng thấp
 • Có khả năng tiêu diệt toàn bộ lũ mối
 • Tốc độ diệt mối nhanh
 • Độc tính thấp Để loài không-mục tiêu
 • Không lọc & Năng lực hấp thụ tối đa.
 • Chi phí thấp

Liều lượng sử dụng

Trộn 1 lít L-Drint với 19 lít nước và sử dụng

Cách xử lý đối với công trình xây

 • Giai đoạn 1: Áp dụng hỗn hợp trên bề mặt đáy và mặt của hố nền tảng để chiều cao 30 cm – 5 lít / sq. MTR. diện tích bề mặt.
 • Giai đoạn 2: Trên cả hai mặt của tất cả các bức tường xây dựng, điều trị đất nạp (chiều rộng khoảng 30 cm chiều sâu 45 cm) – 7,5 lít cho mỗi mét tuyến tính.
 • Giai đoạn 3: Bề mặt san bằng toàn bộ được xử lý 5 lít cho mỗi mét vuông.
 • Giai đoạn 4: Xử lý trái đất dọc theo chu vi bên ngoài của building@7.5 của lít phun cho mỗi mét tuyến tính.

Điều trị bài viết Xây dựng (Đối với xây dựng hiện tại)

Thực hiện kiểm tra đầy đủ của phá hoại mối và tuyến đường có hiệu xây dựng. Sau khi kiểm tra cẩn thận các mối khu vực bị nhiễm khuẩn, tiêm 1% L-Drint nhũ tương trong đất đó là tiếp xúc với các bức tường bên ngoài của tòa nhà, với tỷ lệ là 7,5 lít cho mỗi dặm vuông Meter tối đa độ sâu 30 cm – 15 cm ngoài.

Bên trong tòa nhà, khoan 12 lỗ mm ở ngã ba của sàn và tường, dọc theo các vết nứt trên sàn nhà, và cùng khớp xây dựng tại khoảng 30 cm để đạt được đất dưới đây.Squirt nhũ tương – 1 lít cho mỗi lỗ hoặc cho đến khi từ chối và bít kín các lỗ với xi măng.

Điều trị của tác phẩm gỗ

Trộn 1 lít Drint-L trong 19 lít dầu / dầu terpentine kerosin và chải tất cả các bề mặt gỗ.Nếu mối mọt phá hoại là có, khoan 3 lỗ mm gỗ trong công việc hiện tại với một nghiêng xuống. Tự do ngấm L-Drint nhũ tương cho đến khi từ chối. Lặp lại các ứng dụng tương tự sau khi sấy. Đối với gỗ mới và thay thế, ngâm qua đêm trong L-Drint kerosin nhũ tương sẽ đảm bảo sự thâm nhập sâu và bảo vệ tốt hơn chống lại khó khăn để kiểm soát côn trùng gỗ nhàm chán như bài bột bọ cánh cứng, đục lỗ pin, đồ gỗ bọ cánh cứng … L-Drint cũng rất thường được sử dụng gia vị trong các nhà máy gỗ và các ngành công nghiệp thủ công mỹ nghệ.

Lâm nghiệp / Mầm Non

Chuẩn bị 0,3% (thành phần hoạt động) nhũ tương của L-Drint, trộn với đất ở tỷ lệ 50 lít nhũ tương cho mỗi mét khối đất. trồng cây vườn ươm, sử dụng trống quay để trộn đất và nhũ tương đúng cách. cách khác, ngâm nươc đất trong túi polythene với nhũ tương trên ở tỷ lệ 1 lít nhũ tương trên 20 túi polythen kích thước bình thường (20 cm x 10 cm).

Đối với cây lớn lên, đào một rãnh bán kính là 25 cm và sâu 15 cm quanh gốc cây và áp dụng nhũ tương 0,3% trên 1 lít cho mỗi cây. Thay thế, áp dụng nhũ tương trên thân cây 1 lít cho mỗi cây. nhũ tương có thể được áp dụng trên thân cây hoặc bằng cách phun hoặc bằng bàn chải sơn.

Thận trọng

Tránh tiếp xúc với da, Mang mặt nạ, găng tay đôi giày tại thời điểm ứng dụng. Rửa tay và phần tiếp xúc với các dụng cụ trong nước sinh hoạt. Không  ăn, hút thuốc hoặc uống tại thời điểm ứng dụng. Để ra khỏi tầm với của trẻ em và động vật. Đừng đổ giải pháp chưa sử dụng vào sông, hồ, ao.

Các khuyến nghị

Thuốc diệt côn trùng Trung ương Hội đồng quản trị đăng ký Ủy ban Faridabad đã phê duyệt Chlorpyriphos 20% EC để kiểm soát trước & sau mối xây dựng trong các tòa nhà, lâm nghiệp, nông nghiệp và các công trình gỗ. Viện Nghiên cứu Nông nghiệp Ấn Độ (IARI), New Delhi đã khuyến cáo việc sử dụng các Chlorpyriphos 20% EC kiến ​​trắng trong nông nghiệp và công trình dân dụng.


Thông tin khác

 • Thuốc trừ mối chuyên dụng cho công trình xây dựng và vườn cây.

  Thuốc trừ mối chuyên dụng cho công trình xây dựng và vườn cây.

  Thuốc diệt mối MAP SEDAN 48EC là sản phẩm tầm trung đến từ Singapore.  Sản phẩm được đánh giá có hiệu quả cao, sử dụng để phòng chống mối nền cho công trình xây...

 • Thuốc diệt mối PMS

  Thuốc diệt mối PMS

  Thuốc PMS 100 là thuốc phòng trừ mối và diệt mối với hiệu quả cao đã được nhiều công ty xử lý mối tin dùng. Một trong những đặc điểm nổi bật nhất bởi...

 • Hóa chất diệt mối

  Hóa chất diệt mối

  Bạn muốn tìm kiếm một loại hóa chất diệt mối có hiệu quả cao và không độc hại với người sử dụng? Thực sự nếu chỉ một đàn mối nhỏ thì bạn có thể...

 • Thuốc diệt mối PMC 90

  Thuốc diệt mối PMC 90

  Thuốc diệt mối PMC 90 là một trong những sản phẩm diệt mối được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng và ưa chuộng. Thuốc PMC 90 hoạt động theo nguyên tắc lây nhiễm, khi mối...

 • Thuốc chống mối mọt KaBor

  Thuốc chống mối mọt KaBor

  Thuốc chống mối mọt Kabor là hỗn hợp Boron được sử dụng phổ biến để ngâm tẩm áp lực cho các loại gỗ cao su, gỗ vườn do Công ty Tarzin Chemicals (TZ) (Spain)...

 • Thuốc diệt mối TERMIDOR

  Thuốc diệt mối TERMIDOR

  Thuốc TERMIDOR có công dụng hiệu quả trong việc phòng trừ các loại mối phá hoại kết cấu gỗ, gây hư hỏng công trình, các tòa nhà,… Thuốc có tác động qua trực tiếp...