Thuốc sát trùng Virkon S

Gọi chúng tôi tại 0914077868 để được khảo sát miễn phí hoặc Liên hệ chúng tôi

0914077868

Thuốc sát trùng Virkon S

Thuốc sát trùng Virkon S là chế phẩm do công ty Bayer (Đức) sản xuất, với khả năng sát trùng bề mặt chuồng trại, xe, hệ thống cấp nước, dụng cụ, nước uống và không khí,…. Từ đó giảm mầm bệnh trong môi trường và giảm khả năng nhiễm bệnh chéo. Vẫn đảm bảo an toàn dù cho có vật nuôi xung quanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu loại hóa chất này ngay sau đây.

Công dụng thuốc sát trùng Virkon S

Thuốc sát trùng Virkon S được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao với khả năng diệt tất cả các loài virus, mycoplasma, vi khuẩn, nấm mốc bởi khả năng oxy hóa mạnh. Hơn nữa, sản phẩm này vô cùng an toàn cho người, vật nuôi và môi trường xung quanh. Cực kỳ phù hợp để sát trùng cho chuồng trại, các dụng cụ chăn nuôi, nguồn nước của vật nuôi,… Có tác dụng ổn định ngay cả trong  nguồn nước mặn, nước cứng, trong môi trường có tạp chất hữu cơ.

Thuốc sát trùng Virkon - S

Thuốc sát trùng Virkon S có hiệu quả rất cao đối với các loại vật nuôi, gia súc

Liều lượng và cách sử dụng

  • Sát trùng hệ thống ống nước: Pha thuốc với nước theo tỉ lệ 1:20, cho dung dịch này vào hệ thống ống nước và xả bỏ sau 1 giờ
  • Sát trùng nước uống và sát trùng da: Pha 100g thuốc với 100 lít nước để tắm cho vật nuôi, hoặc dùng để vật nuôi uống
  • Sát trùng không khí: Phun trực tiếp lên vật nuôi mỗi ngày với khoảng 1 lít/10 m2 bề mặt để ngăn chặn sự lây lan bệnh. (Tỉ lệ pha 1:20)
  • Sát khuẩn trước khi đưa thú vào: Pha 100g với 10 lít nước, phun 300ml/m2.
  • Hố nhúng giày ủng, bánh xe: Pha 100g trong 10 lít nước.
  • Khử trùng trang thiết bị: Rửa sạch dụng cụ, pha 100g với 10 – 20 lít nước, phun 300ml/m2.

Mức an toàn: Có thể sử dụng thuốc sát trùng Virkon S cho tất cả các loại hình chăn nuôi, nhà ấp trứng, xưởng chế biến thức ăn gia súc,… Thuốc sử dụng cực kỳ an toàn trên trên các loại gia súc, gia cầm, thú cưng,…

Bảo quản: Đóng kín bao bì sau khi dùng, để ở nơi khô ráo và thoáng mát

Giá bán: 90.000đ/ gói


Thông tin khác