Dịch vụ diệt ruồi tận gốc
Dịch vụ diệt ruồi

Gọi chúng tôi tại 0914077868 để được khảo sát miễn phí hoặc Liên hệ chúng tôi

0914077868

Dịch vụ diệt ruồi

Dịch Vụ Diệt Mối 24H chuyên cung cấp dịch vụ diệt ruồi trên toàn quốc với chất lượng và uy tín hàng đầu. Điều chúng tôi luôn hướng đến là an toàn, uy tín, chi phí hợp lý cho quý khách hàng. Chúng tôi tự hào rằng đã diệt ruồi tận gốc cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ khắp cả nước. Từ những kinh nghiệm đã tích lũy ấy, đảm bảo dịch vụ diệt ruồi mà chúng tôi cung cấp sẽ không khiến quý khách hàng thất vọng.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ diệt ruồi của Dịch Vụ Diệt Mối 24H

 • Hiệu quả tồn lưu thuốc lâu dài: từ 4 – 8 tháng
 • Phun thuốc diệt ruồi trong 30 phút từ khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng
 • Tiến hành khảo sát trước khi cung cấp dịch vụ diệt ruồi để đưa ra giải pháp tối ưu cho quý khách hàng
 • Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành kiểm soát côn trùng
 • Chi phí diệt ruồi cạnh tranh, nhân viên sẽ thông báo giá chi tiết  trước khi thực hiện
 • Đa dạng hình thức thanh toán
 • Phục vụ 24/7 cả ngày nghỉ, ngày lễ.
Dịch vụ diệt ruồi

Dịch Vụ Diệt Mối 24H phun thuốc diệt ruồi tận gốc

Phương án diệt ruồi của Dịch Vụ Diệt Mối 24H

Khi nhận được yêu cầu cung cấp dịch vụ diệt ruồi của quý khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát tình hình. Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp theo từng trường hợp riêng. Những cách chúng tôi thường áp dụng như sau:

1. Phun hóa chất dạng sương

Chúng tôi thường sử dụng giải pháp này cho những dự án có quy mô lớn để diệt ruồi ngay lập tất. Hóa chất tồn lưu sau khi phun sẽ hạn chế tối đa sự xâm nhập của ruồi  trong thời gian dài

2. Phun hóa chất dạng khói mù nóng

Chúng tôi sẽ sử dụng bình phun chuyên dụng và phun quanh nơi cần phòng chống ruồi. Điều này sẽ giúp chặn đứng sự xâm nhập của ruồi từ ngoài vào. Đồng thời hóa chất sẽ tiêu diệt toàn bộ lũ ruồi từ bên ngoài

3. Sử dụng máy bẫy ruồi

Chúng tôi sẽ tiến hành đặt máy bẫy ruồi ở những nơi có diện tích nhỏ không phù hợp phun thuốc. Chúng tôi dùng thêm các loại mồi có thể kích thích khứu giác để dẫn ruồi đến bẫy mà không gây hại cho con người

4. Sử dụng keo bẫy ruồi

Đây là một cách rất hiệu quả mà chúng tôi áp dụng, đặc biệt tại những nơi nhiều ruồi xuất hiện.

5. Bẫy đèn điện diệt ruồi

Chúng tôi thường đặt bẫy đèn điện diệt ruồi vào lúc chiều tối trước khi rời đi bởi ruồi có xu hướng đến nơi có ánh sáng. Cho nên, cách này vô cùng phù hợp để diệt tận gốc lũ ruồi ẩn nấp lúc chúng tôi phun thuốc.

6. Dùng bả diệt ruồi

Chúng tôi thường sử dụng bả diệt ruồi kết hợp với keo bẫy ruồi để có hiệu quả tối đa. Ưu điểm khi sử dụng bả là rất ít độc hại. Nhưng chúng tôi sẽ không sử dụng cách này nếu như nơi diệt ruồi có thú cưng, vật nuôi bên trong.

Công ty dịch vụ diệt ruồi

Phương án diệt ruồi của Dịch Vụ Diệt Mối 24H cực kỳ khoa học

Bảng giá dịch vụ diệt ruồi của công ty Dịch Vụ Diệt Mối 24H

HẠNG MỤC DIỆT RUỒI  ĐVT ĐƠN GIÁ DIỆT MUỖI
Diện tích lớn hơn hoặc bằng 1.000 m2 m2 2.400đ
Diện tích từ 1.000 m2 – 9.000 m2 m2 1.700đ
Diện tích từ 10.000 m2 – 20.000 m2 m2 1.100đ
Diện tích từ 25.000 m2 – 30.000 m2 m2 700đ
Diện tích lớn hơn 30.000 m2 m2 450đ
Diện tích khác (nhỏ hơn hoặc lớn hơn) m2 Thỏa thuận

Vòng đời của ruồi

1. Trứng

 • Trứng ruồi màu trắng đục và dài 1.2 mm. Trứng nở thành ấu trùng chỉ sau một ngày
 • Theo số liệu đã được thống kê, một con ruồi cái có khả năng đẻ hơn 500 trứng trong suốt cuộc đời của chúng. Mỗi lần chúng có thể đẻ từ 70 – 150 lần

2. Ấu trùng

Ấu trùng (giòi) sẽ ăn các chất hữu cơ có xung quanh nó, hấp thụ protein và các dưỡng chất khác. Sau đó ấu trùng ruồi sẽ thực hiện lột da 2 lần trước khi trở thành nhộng. Bởi chúng phá hoại mùa màng và sống ký sinh nên thường bị giết ngay khi nhìn thấy.

Ấu trùng ruồi có rất nhiều ưu điểm: 

 • Dùng làm mồi câu, thức ăn cho động vật
 • Chúng rất có lợi cho công việc pháp y bởi họ có thể xác định được thời gian và địa điểm của tử thi dựa vào sự phát triển của giòi.
 • Ấu trùng ruồi dùng để sản xuất phô mai và chế thuốc

3. Nhộng

Sau thời gian 2 tuần đến 1 tháng, ấu trùng ruồi sẽ tìm nơi khô ráo, không có ánh sáng, mát mẻ để lột xác thành nhộng. Con nhộng có dạng hình trụ, đầu tròn, dài khoảng 1,2 mm. Lúc lột xác thành ruồi, ban đầu chúng sẽ có màu vàng nhạt, sau đó sẫm dần và tiến hóa thành nâu đỏ. Quá trình tiến hóa từ nhộng sang ruồi trưởng thành có thể mất từ 5 – 20 ngày tùy điều kiện môi trường.

4. Ruồi trưởng thành

Kết thúc giai đoạn nhộng, ruồi sẽ đục lớp vỏ và chui ra ngoài vỏ bọc. Khi đó chiều dài của ruồi trưởng thành là từ 5 – 8 mm. Và toàn bộ cơ thể ruồi được phủ bởi lông rất đặc biệt.

Ngoài ra. thời gian phát triển đầy đủ của ruồi đực và ruồi cái lại hoàn toàn khác nhau để hoàn thiện. Khi ruồi phát triển toàn diện, ruồi đực chỉ cần 16 giờ, trong khi ruồi cái cần đến 24 giờ để trở thành hoàn thiện nhất.

Tiếp theo đó, ruồi đực tìm được ruồi cái thích hợp trên mặt đất hay trên không trung. Ruồi sẽ bay xung quanh nhau để “tán tỉnh” lẫn nhau. Tiếp theo đó, ruồi đực sẽ áp mình lên ruồi cái, nếu được cho phép thì tiến hành giao phối khoảng vài phút. Sau đó, ruồi cái sẽ bay đi tìm những nơi có bãi rác để đẻ trứng, xác chết động vật. Hình thành một vòng đời mới cho các loài ruồi phá t triển sau này.

Những giải pháp diệt ruồi tự nhiên

Dịch Vụ Diệt Mối 24H sẽ tư vấn đến quý khách hàng một số cách diệt và xua đuổi khỏi nhà mà không tốn quá nhiều chi phí sử dụng dịch vụ diệt ruồi:

 • Sử dụng bả diệt ruồi
 • Sử dụng sản phẩm che đậy để ngăn ruồi tiếp xúc với thức ăn
 • Trồng các loại thảo mộc tự nhiên
 • Sử dụng bẫy
 • Phá hủy môi trường sinh sản của ruồi
 • Ngăn ngừa sự tiếp xúc của ruồi với mầm bệnh
 • Phun hóa chất

Liên Hệ Dịch Vụ Diệt Mối 24H

 • Địa chỉ 1: 29 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Địa chỉ 2: 16A3 Đường HT17, Khu Phố 2, P. Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
 • Email: dichvudietmoi.org@gmail.com
 • Hotline: 091 407 78 68