Dịch Vụ Diệt Mối Anh Thư
Tầm nhìn và sứ mệnh

Gọi chúng tôi tại 0914077868 để được khảo sát miễn phí hoặc Liên hệ chúng tôi

0914077868

Tầm nhìn và sứ mệnh

Dịch Vụ Diệt Mối 24H  khẳng định vị thế là đơn diệt côn trùng số 1 tại TP. Hồ Chí Minh. Cùng với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, Diệt Mối 24H luôn tự hào có thể tiêu diệt được tất cả các loại côn trùng chỉ trong 1 lần diệt.

Dịch Vụ Diệt Mối 24H mang đến sứ mệnh là tiêu diệt các loại côn trùng gây hại bảo vệ tài sản và đảm bảo an toàn về sức khỏe khách hàng mang lại hạnh phúc cho gia đình của khách hàng, ngoài ra không gây hại cho môi trường. Bên cạnh đó, góp phần giúp Việt Nam ngày càng phát triển trở thành Top quốc gia đáng sống của thế giới với không côn trùng gây hại.

Mục tiêu

  • Tầm nhìn trở thành một trong những công ty hàng đầu lĩnh vực tiêu diệt côn trùng tại Việt Nam. Dịch Vụ Diệt Mối 24H không ngừng nghiên cứu, nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ, đảm bảo khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, hiệu quả nhất có thể.
  • Cùng với phương châm làm việc “An toàn – Hiệu quả – Chuyên nghiệp”, Dịch Vụ Diệt Mối 24H tập trung vào sự phát triển của dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp, đặc biệt làm hài lòng cho tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất.
  • Ngoài ra, cùng với đội ngũ nhân viên trên 200 người chuyên nghiên cứu, hoạt động trong lĩnh vực diệt côn trùng, muỗi, kiến, mối,… chuyên nghiệp. Dịch Vụ Diệt Mối 24H giữ vững vị thế đơn vị diệt côn trùng chuyên nghiệp, uy tín nhất trên toàn quốc .

Giá trị thương hiệu cốt lỗi

  • Bản sắc: Tiên phong cập nhật các công nghệ, phương pháp diệt côn trùng mới nhất và hiệu quả nhất.
  • Con người: Được coi là nhân tố quan trọng, quyết định. Môi trường làm việc được xây dựng dựa trên tính kỷ luật, sự công bằng và nhân văn.
  • Niềm tin: Tạo lập niềm tin cho khách hàng và tập thể nhân viên bằng các dịch vụ diệt côn trùng vừa hiệu quả vừa an toàn, bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.
  • Chất lượng thật: Ứng xử chân thật với khách hàng và nhân viên, sản phẩm thật, hiệu quả thật, đánh giá cao nhân viên trung thực, trách nhiệm và có tay nghề cao.